Shop hoa tươi Từ Sơn Bắc Ninh giao hoa nhanh, uy tín

Hoa cưới cầm tay là phụ kiện không thể thiếu của cô dâu. Bó hoa cưới tuy nhỏ nhưng rất quan trọng, nó góp mặt trong những tấm hình trong lễ cưới, nó sẽ là điểm nhấn giúp tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của cô dâu trong ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn hoa cưới phù hợp cho mình. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn bí kíp giúp cô dâu chọn hoa cưới đẹp nhất tại shop hoa tươi Từ Sơn, để bạn có thể chọn được bó hoa cưới vừa ý.

Chọn được váy cưới trước khi chọn hoa cưới

Hoa cưới sẽ đẹp và nổi bật khi phù hợp với váy cưới. Vì vậy, trước khi chọn hoa cưới, bạn cần chọn được váy cưới trước để có thể chọn được bó hoa cưới phù hợp với kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và chi tiết chiếc váy cưới.

Điều quan trọng khi chọn hoa cưới là không để hoa cưới che khuất chiếc váy cưới của bạn, mà màu sắc, kiểu dáng phải hài hòa cùng váy, tôn lên nét duyên dáng, nổi bật của cô dâu. Bạn có thể sử dụng một dải vải cùng chất liệu hoặc cùng màu với chiếc váy cưới để bó cuống hoa cầm tay, điều này sẽ giúp bó hoa cầm tay đẹp và phù hợp với chiếc váy nhất.

shop hoa từ sơn

Chọn hoa cưới phù hợp với váy cưới

Chọn được kiểu dáng và kích thước hoa cưới phù hợp với vóc dáng cô dâu

Hoa cưới thường có các kiểu dáng tròn và hoa cưới dáng dài với kích thước khác nhau. Vậy nên shop hoa tươi Từ Sơn sẽ giúp vóc dáng cô dâu phù hợp với kiểu dáng và kích thước của hoa cưới.

Những bó hoa cưới có dáng tròn và kích thước vừa phải sẽ tạo vẻ đáng yêu và tròn trịa cho cô dâu có dáng người cao, mảnh mai. Hoa cưới tròn nhỏ thì phù hợp với cô dâu có dáng người nhỏ nhắn, không cao, không mập, hay cô dâu có dáng người không mũm mĩm, không thon thả thì phù hợp với bó hoa có hình dáng như thác nước…

hoa tươ từ sơn bắc ninh

Hoa cưới dáng dài phù hợp với cô dâu nhỏ nhắn, không cao

Kiểu dáng và kích thước của bó hoa cưới cũng phải phù hợp với chiếc váy của bạn. Bạn sẽ có bó hoa cưới đẹp nhất khi lựa chọn theo những lưu ý trên.

Lựa chọn loại hoa cưới theo mùa

Hoa nở vào đúng mùa phát triển của hoa thì sẽ rất đẹp và nhiều, vì vậy bạn sẽ chọn được bó hoa cưới đẹp nhất vào đúng mùa của loài hoa đó. Vì thế, shop hoa tươi Từ Sơn sẽ giúp bạn cũng sẽ tiết kiệm được khoản tiền đáng kể vì nếu như bạn mua hoa cưới trái mùa sẽ khá đắt đỏ.

Nếu bạn cưới vào mùa xuân thì sẽ có rất nhiều hoa để bạn lựa chọn làm hoa cưới, nổi bật là những bó hoa đan xen các loại hoa lan hồ điệp, hoa violet tím, đóa tầm xuân… đây là những loài hoa báo hiệu mùa xuân, sẽ tạo sự dịu dàng lãng mạn cho bó hoa cưới.

Nếu bạn cưới vào mùa hè thì bạn sẽ có ít loài hoa để lựa chọn hơn, bạn có thể chọn các loài hoa cưới như hoa cẩm chướng, hoa hướng dương Đà Lạt, hoa hồng môn trắng…

Nếu bạn cưới vào mùa thu thì bạn có thể chọn các loài hoa như hoa calla lily, cúc mai ý, lan phi yến… đây là những loài hoa được sử dụng làm hoa cưới cô dâu nhiều nhất vào mùa này.

Nếu bạn cưới vào mùa đông thì hoa hồng là loài hoa phù hợp nhất, hoa hồng có nhiều loại, nhiều màu sắc nên bạn có thể tùy ý lựa chọn màu hoa ưng ý nhất.

Chọn hoa hồng làm hoa cưới cho mùa đông rất đẹp

Bạn có thể đến cửa hàng hoa tươi Bắc Ninh để chọn những bó hoa cưới đẹp nhất, phù hợp với bạn. Đội ngũ nhân viên của Shop sẽ tư vấn cho bạn cách chọn loại hoa cưới đẹp, đúng với yêu cầu của bạn. Đây là cửa hàng hoa tươi chất lượng và uy tín nhất trong các shop hoa tươi Từ Sơn. Bạn có thể yên tâm về chất lượng hoa cũng như các dịch vụ mà cửa hàng cung cấp.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về bí kíp giúp cô dâu chọn hoa cưới đẹp nhất tại shop hoa tươi Từ Sơn. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *