Hoa mừng thọ ông bà, cha mẹ, những người lớn tuổi đẹp và trang trọng nhất

Mừng thọ nên chọn hoa gì để tặng cho ông bà, bố mẹ. Đây là câu hỏi  Florists.vn nhận được nhiều nhất khi khách hàng là bậc con cháu tổ chức lễ mừng thọ cho các bậc sinh dưỡng đáng kính. Giải đáp thắc mắc, hôm nay Florists.vn xin đưa ra một vài phương án chọn hoa, giúp bạn có thể truyền tải được lòng kính yêu, tôn trọng đến ông bà, cha mẹ trong ngày lễ mừng thọ.

Những loại hoa mừng thọ được đặt nhiều nhất

Hoa hướng dương.

hoa mung tho

Hoa hướng dương – Mạnh mẽ, luôn hướng về ánh sáng

Không chỉ sử dụng cho đám cưới, chụp ảnh kỷ yếu, hoa hướng dương còn có thể tặng bố mẹ, ông bà trong ngày mừng thọ. Luôn hướng lên đón ánh nắng mặt trời ấm áp, hướng dương thể hiện được sự kiên định, vững vàng của bậc bề trên luôn làm gương, hướng đến điều hay, lẽ phải cho con cháu noi theo. Dành tặng hoa hướng dương cho người thân trong ngày mừng thọ cũng là lời chúc người thân luôn được khỏe mạnh, sáng tường giống hướng dương dưới ánh mặt trời.

Hoa thiên điểu.

tang hoa mung tho

Hoa thiên điểu thích hợp nhất cho ngày mừng thọ nam giới

Mang hình hài đôi cánh dang rộng, chở che – hoa thiên điểu tại  Florists.vn thể hiện được sự kiên cường, mạnh mẽ bảo vệ gia đình của người trụ cột gia đình. Với vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng vẫn ấm áp – hoa thiên điểu phù hợp nhất để dành tặng nhân ngày mừng thọ của các ông, các bố.

Một giỏ hoa thiên điểu đẹp nhất là sự kết hợp giữa nhiều loại hoa khác nhau. Nên sử dụng hoa hướng dương và hoa hồng để điểm thêm màu sắc giỏ hoa thiên điểu. Hai loại loại hoa này đều thể hiện sự kính trọng, yêu mến. Hướng dương và hoa hồng cũng giúp hoa thiên điểu thêm nổi bật và truyền tải ý nghĩa trang trọng hơn.

Hoa hồng.

Nếu hoa dành tặng cho các ông, các bố mang vẻ cứng cáp, vững chãi thì hoa tặng mẹ, tặng bà cần toát lên được sự ôn nhu, ấm áp của người phụ nữ. Trong những loại hoa, có lẽ hoa hồng là thích hợp dành cho bậc phụ mẫu hơn cả. Một lẵng hoa hồng làm quà trong ngày mừng thọ giúp bày tỏ tấm lòng biết ơn với đáng sinh thành. Mỗi loại hoa hồng đều giúp bạn thể hiện tình cảm riêng:

Hoa hồng đỏ nói lên sự biết ơn mãnh liệt trước công nuôi nấng, chăm sóc của mẹ, của bà.

Hoa hồng viền trắng lại giúp bạn thể hiện được tình cảm trân quý từ tận đáy lòng, không bao giờ đổi thay.

Hoa sen.

Là biểu trưng của dân tộc, hoa sen luôn gợi nhớ lại cảm giác bồi hồi, xúc động nhớ về cội nguồn, nhớ về kỷ niệm ngày nhỏ với ông bà, cha mẹ. Gắn liền ký ức với ký ức ngày nhỏ – hoa sen là loại hoa mang lại nhiều cảm bồi hồi, xúc động nhất. Ai có thể quên được kỷ niệm trưa hè nằm nghe bà kể chuyện, những buổi đi câu cá cùng ông, những ngày được ba mẹ đưa đến lớp? Hoa Sen sẽ là loài hoa giúp bạn thể hiện lòng biết ơn, “uống nước nhớ nguồn” của bạn đến ông bà, cha mẹ.

Trong tâm trí người phương Đông, nhất là Việt Nam, lễ mừng thọ là một ngày trọng đại. Đôi khi còn quan trọng hơn cả lễ tết. Bởi đây là dịp mừng ông bà, cha mẹ sống lâu, luôn khỏe mạnh, minh mẫn. Bày tỏ được hết tấm lòng biết ơn, hãy dành tặng đến bậc nuôi dưỡng những bó hoa tươi mang đầy ý nghĩa.

Mr. Hoa đề cao mục tiêu giúp truyền tải được tình cảm chân thành nhất từ con cháu đến ông bà, cha mẹ trong ngày lễ mừng thọ. Florists.vn là nơi tư vấn chọn hoa, chính sách ưu đãi và vận chuyển tận nơi đặc biệt riêng cho hoa mừng thọ. Hãy để chúng tôi giúp ngày mừng thọ của bậc ông bà, cha mẹ mang dấu ấn và tràn đầy ý nghĩa qua những bó hoa bạn nhé!

>>Xem nhiều mẫu hoa tại shop hoa TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *