Bật mí 5 loài hoa tặng thầy cô giáo ngày 20-10 ý nghĩa nhất

Có thể nói nếu cha mẹ là những người cho chúng ta sinh mệnh thì thầy cô lại là những người cho chúng tra tri thức để trưởng thành. Chính vì thế việc tặng hoa cho thầy cô dần trở thành món quà ý nghĩa giúp bạn thể hiện lòng biết ơn và sự quan tâm. Tuy nhiên nên lựa chọn hoa gì khi tặng lại là băn khoăn của khá nhiều người. Thấu hiểu vấn đề đó hôm nay shop hoa tươi Bắc Ninh sẽ bật mí cho bạn 5 loài hoa nên gửi tặng thầy cô giáo ý nghĩa nhất, để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Hoa Cẩm Chướng sự yêu mến từ trái tim

hoa tang thay co cam chuong

Cẩm Chướng Hồng thay bạn gắm gửi tình cảm đến thầy cô

“Em yêu cô, em yêu thầy” có lẽ là những câu nói thật khó thốt lên với thầy cô. Chính vì thế để thầy cô có thể hiểu được tấm lòng cũng như sự yêu mến của bạn dành cho họ thì một bó hoa Cẩm Chướng Hồng là điều không nên bỏ qua.

Sở hữu sắc hồng dịu nhẹ và mơ màng như màu áo dài cô hay mặc trên bục, những đóa Cẩm Chướng Hồng là đại diện của sự yêu mến. Chính vì thế mà loài hoa này dần trở thành một biểu tượng vĩnh cửu về tình cảm thầy trò và cha mẹ.

Hoa Lan – sự kính trọng từ tận đáy lòng

Với vẻ đẹp bình dị và cao sang của mình, từ rất lâu hoa Lan được xem là ưu tiên hàng đầu mỗi khi lựa chọn tặng hoa cho người lớn tuổi. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể gửi tặng đến thầy cô của mình những bó lan tươi thắm nhất.

chau lan ho diep

Điều này không chỉ giúp bạn gửi đến thầy cô một món quà đặc biệt với hương sắc tươi mới mà nó còn góp phần giúp bạn gửi gắm sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc đến với người nhận sau bao năm chèo lái mái thuyền đưa bạn đến với bến bờ mới của hạnh phúc, thành công.

Hoa Đồng Tiền – sự chân thành trọn vẹn

Là những đó hoa đủ màu sắc, tròn trịa và hoàn hảo, hoa Đồng Tiền được xem như loài hoa ý nghĩa giúp bạn gửi tới thầy cô những tình cảm cùng lòng biết ơn chân thành nhất. Nó đại diện cho tấm lòng trọn vẹn và tròn trịa, đồng thời nó cũng là món quà thể hiện lời chúc sức khỏe chân thành mà bạn muốn gửi đến thầy cô.

hoa dong tien

Hoa Đồng Tiền sự chân thành đến tận trái tim

Hoa hồng – sự ấm áp và niềm vui của thanh xuân

Có lẽ phải đi qua hết tuổi trẻ người ta mới biết nó đẹp đẽ và vui tươi đến nhường nào. Những quan tâm của thầy cô, những chỉ bảo ân cần và cả những lời mắng rèn người… đã qua như một kỷ niệm đẹp về tình yêu, về sự ấm áp mà thầy cô đã dành cho chúng ta. Chính vì thế lựa chọn một đóa hoa hồng gửi tặng thầy cô sẽ là món quà quý giá giúp bạn nói lên những nghẹn ngào còn đang cất giữ. Đồng thời những đóa hồng tươi sắc đó cũng sẽ giúp thầy cô hiểu được tình yêu của bạn dành cho họ.

hoa hong

Hoa Lily – sự cao thượng vĩ đại

bo hoa ly

Hoa Lily loài hoa ý nghĩa tặng thầy cô

Mỗi màu sắc hoa Lily sẽ đại diện cho một ý nghĩa khác nhau: niềm hạnh phúc, sự vui tươi… Tuy nhiên dù có ý nghĩa là gì thì hễ nhắc đến Lily người ta sẽ nhớ ngay đến sự cao thượng vĩ đại của tình người, tình thầy và cha mẹ. Chính vì thế mà ngày nay loài hoa này được sử dụng như một đại sứ tình yêu, giúp bạn gửi tặng đến thầy cô lời cảm ơn sâu sắc vì những cao thượng họ đã bỏ ra cho chúng ta suốt năm tháng trưởng thành của chính mình.

Trên đây là 5 bật mí nhỏ về các loài hoa cũng như ý nghĩa của nó mà shop khuyên bạn nên sử dụng tặng thầy cô. Ngoài ra để tìm hiểu thêm nhiều ý nghĩa khác về các loài hoa bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *